• Tuyển dụng
  Sep 30, 2022 TUYỂN DỤNG B2B MARKETING MANAGER

  Lên kế hoạch và triển khai chiến lược marketing phù hợp với nhóm khách hàng B2B, Đề xuất chiến lược, triển khai kế hoạch phù hợp và hiệu quả với từng dự án, Đồng hành cùng khách hàng, thực thi chiến lược hiệu quả.

 • Tuyển dụng
  Sep 28, 2022 ​​TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ KEY ACCOUNT EXECUTIVE

  Tư vấn khách hàng các giải pháp đào tạo, tư vấn chiến lược, Phát triển khách hàng mới, duy trì mối quan hệ với khách hàng cũ, Phụ trách và xử lý các vấn đề liên quan đến Hợp Đồng Khách hàng/ Đối tác, Phối hợp cùng team tổ chức sự kiện về lĩnh vực đào tạo & tư vấn, Thực hiện các yêu cầu công việc khác được giao bởi cấp trên.

 • Tuyển dụng
  Jun 30, 2022 ​​TUYỂN DỤNG VỊ TRÍ MARKETING EXECUTIVE

  Hỗ trợ triển khai các kế hoạch do Brand Manager đề ra, Thực thi chiến dịch marketing giúp gia tăng nhận diện thương hiệu , Viết content trên các kênh social media của Uplift và đối tác, Phát triển các sales materials: Brochure, Leaflet,… để branding và nội dung truyền thông cho các Event.

 • Tuyển dụng
  Jun 28, 2022 TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN SALES & MARKETING

  Tìm kiếm, kết nối khách hàng, cung cấp dịch vụ cho khách hàng B2B về giải pháp đào tạo và tư vấn, Lên kế hoạch sales marketing phù hợp, Thực thi các dự án tư vấn, marketing hỗ trợ doanh nghiệp/đối tác, Phát triển mối quan hệ đối tác lâu dài với các khách hàng doanh nghiệp, đảm bảo dịch vụ cung cấp và hỗ trợ tốt, luôn đáp ứng mong đợi của khách hàng.

 • Tuyển dụng
  Mar 28, 2022 TUYỂN DỤNG MARKETING EXECUTIVE

  Lên kế hoạch triển khai chiến lược marketing phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng B2B, Đề xuất ý tưởng, tối ưu hoá chiến dịch xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing, Định hướng nội dung, khai thác các xu hướng content cho các hoạt động trên các kênh social media của Uplift

 • Tuyển dụng
  Mar 28, 2022 TUYỂN DỤNG BRAND MANAGER

  Lên kế hoạch triển khai chiến lược marketing phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng B2B, Triển khai các chiến dịch quảng bá và xây dựng thương hiệu qua các công cụ Digital Marketing, Đề xuất những thay đổi trong chiến lược thương hiệu (nếu cần).Theo dõi và phân tích các diễn biến của các đối thủ trên thị trường có thể ảnh hưởng tới thương hiệu của công ty nhằm đề ra các biện pháp phản ứng

 • Tuyển dụng
  Nov 01, 2021 TUYỂN DỤNG NHÂN VIÊN KẾ TOÁN HÀNH CHÍNH

  Thực hiện các yêu cầu về Kế toán Hành chính, hỗ trợ, sắp xếp công việc công ty với các phòng ban, đối tác dự án,… đảm bảo công việc tiến triển đúng thời gian, thuận lợi.

 • Tuyển dụng
  Oct 28, 2021 TUYỂN DỤNG MARKETING SPECIALIST

  Mô tả công việc: Lên kế hoạch Marketing phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng B2B theo yêu cầu. Triển khai và theo dõi đúng định hướng, kế hoạch đặt ra. Đề xuất ý tưởng mới, tối ưu hoá chiến dịch Online & Offline nhằm tăng Doanh thu và quảng bá thương hiệu,...

 • Tuyển dụng
  Oct 28, 2021 TUYỂN DỤNG CONTENT MARKETING

  Mô tả công việc: Thực hiện nội dung phù hợp với nhóm đối tượng khách hàng B2B bằng tiếng Việt và tiếng Anh. Chuẩn bị kế hoạch nội dung cho sản phẩm dịch vụ theo yêu cầu. Thực hiện viết content trên tất cả các kênh social media hiện có.Cùng team chuẩn bị nội dung cho sales materials: Brochure, Leaflet, Email,… branding và nội dung truyền thông cho các Event....

 • Tuyển dụng
  Oct 28, 2021 TUYỂN DỤNG MARKETING GRAPHIC DESIGNER

  Lên ý tưởng và triển khai thiết kế các ấn phẩm Online & Offline (sales kit, tờ rơi, brochure, poster, banner, standee, website,…) theo yêu cầu. Thiết kế các vật phẩm sử dụng trong ngày lễ, sự kiện, chương trình học online, (backdrop, giấy mời, standee,…). Phối hợp cùng team tổ chức sự kiện; hỗ trợ hoạt động chụp ảnh, quay phim, dựng video. Thực hiện các công việc liên quan đến Marketing.

UPLIFT - Training & Consulting

Tầng 6, Tòa nhà Sky View - 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0902 639 685
Email: training-consulting@uplift.vn