Logo

 “Khởi nguồn từ đam mê được chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức, tôi mong ước rằng Uplift Training & Consulting sẽ mang đến giá trị thực tiễn, nâng tầm cho Doanh nhân và Doanh nghiệp, cùng đạt mục tiêu phát triển kinh doanh bền vững."

ThS. Phạm Thị Bích Nga - CEO & Founder Uplift Training & Consulting

Cùng Uplift Training & Consulting khám phá hành trình sự nghiệp của CEO & Founder - ThS. Phạm Thị Bích Nga - người luôn nỗ lực bứt phá những giới hạn và thách thức mới để nâng tầm tri thức, trở thành chuyên gia uy tín trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn!

ThS. Phạm Thị Bích Nga với hơn 15 kinh nghiệm trong ngành Dược

Năm 1996, ThS. Phạm Thị Bích Nga tốt nghiệp Đại học Y Dược TP.HCM với tấm bằng Dược sĩ. Bà bắt đầu sự nghiệp trong lĩnh vực Dược và Chăm sóc sức khỏe, đảm nhiệm các vị trí cấp cao ở những tập đoàn đa quốc gia danh tiếng như Gedeon Richter, Fresenius- Kabi, Danone, Abbott Nutrition… Trong hành trình sự nghiệp của mình, ThS. Phạm Thị Bích Nga đã đóng góp cho sự phát triển và tăng trưởng của các nhóm sản phẩm phụ trách. Bà cũng đã không ngừng học hỏi và phát triển những kỹ năng về Marketing và Dịch vụ bán hàng. Năm 2010, ThS. Phạm Thị Bích Nga đã hoàn thành chương trình Thạc sĩ Tiếp Thị Kinh Doanh (Master of Marketing & Sales Service) tại ESPC - Sorbonne Paris. Với hơn 15 năm kinh nghiệm, bà đã trở thành một nhà quản lý giàu kinh nghiệm, có hiểu biết sâu sắc không chỉ trong lĩnh vực Chăm sóc y tế mà còn trong các lĩnh vực khác.

ThS. Phạm Thị Bích Nga với đam mê trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn

ThS. Phạm Thị Bích Nga đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm đào tạo và tư vấn cho các Doanh nghiệp như Corteva (Dupont), Tập đoàn FLC, GE Healthcare, Tập đoàn Kiểm toán quốc tế BDO, TRB Chemedica, HQSoft, Biotronik, Hongo, Medigo, I.P.L, Bidiphar, VinaQS, Nora Academy, ICTS, CLB Doanh Nhân và Quản trị (MSC), Hội Doanh Nhân Trẻ YBA Gia Định… Được đánh giá là một chuyên gia tận tâm, trách nhiệm, ThS. Phạm Thị Bích Nga đã mang lại giá trị thực tiễn cho nhiều Doanh nghiệp. 

Sự hiểu biết sâu rộng cùng kinh nghiệm dày dặn đã hình thành trong bà niềm mong ước được lan tỏa tri thức cho nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp tại Việt Nam. Uplift Training & Consulting đã được thành lập bởi ThS. Phạm Thị Bích Nga, khởi nguồn từ đam mê và mong muốn mang lại giá trị cho Doanh nghiệp. Với bà, Uplift Training & Consulting không chỉ tạo ra lợi ích kinh doanh vượt trội cho các Doanh nghiệp, mà còn truyền cảm hứng cho hàng ngàn nhân viên, quản lý, lãnh đạo trên con đường trở thành những phiên bản xuất sắc nhất. 

Các chuyên đề đào tạo và tư vấn của ThS. Phạm Thị Bích Nga 

Các chuyên đề mà ThS. Phạm Thị Bích Nga đã đào tạo: Huấn luyện đội ngũ, Lãnh đạo bằng câu hỏi, Giảng viên nội bộ - Train The Trainer, Quản trị bán hàng, Marketing, Soft skills (giao tiếp hiệu quả, đàm phán thương lượng, tạo động lực, làm việc nhóm), Nâng tầm quản lý lãnh đạo, Hoạch định chiến lược…

Các chuyên đề tư vấn của ThS. Phạm Thị Bích Nga: Xây dựng chiến lược dài hạn, Xây dựng giá trị cốt lõi, Xây dựng chiến lược kinh doanh: AOP, OGSM, Mô hình kinh doanh BMC, Xây dựng hệ thống BSC – KPIs, Phát triển đội ngũ, Xây dựng chiến lược Sales & Marketing…

ThS. Phạm Thị Bích Nga kết nối giá trị, tạo nên thành công

ThS. Phạm Thị Bích Nga tin rằng, Uplift Training & Consulting không chỉ mang đến những khóa đào tạo, chương trình tư vấn tối ưu, mà còn thấu hiểu những giá trị cốt lõi của từng Doanh nghiệp để có thể nâng tầm Doanh nghiệp, phát triển kinh doanh bền vững. Với kinh nghiệm dày dặn và niềm đam mê, nỗ lực không ngừng, CEO & Founder của Uplift Training & Consulting - ThS. Phạm Thị Bích Nga - đã từng bước xây dựng hình ảnh tin cậy của một công ty Đào tạo và Tư vấn được nhiều Doanh nhân, Doanh nghiệp lựa chọn.

Tìm hiểu thêm về Uplift Training & Consulting, ThS. Phạm Thị Bích Nga, và các dịch vụ đào tạo tư vấn, vui lòng truy cập website hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn.

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung