UPLIFT - Training & Consulting

Tầng 6, Tòa nhà Sky View - 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0902 639 685
Email: training-consulting@uplift.vn

Các câu hỏi thường gặp

Giảng viên phụ trách khóa huấn luyện: có hơn 15 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí quản lý, lãnh đạo tại các công ty Đa Quốc gia. Có trên 7 năm thời gian dài giảng dạy, có khả năng truyền đạt kiến thức và kinh nghiệm tốt cho học viên ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Với hơn 100 chuyên đề đào tạo. Uplift đào tạo theo yêu cầu doanh nghiệp khắp mọi miền đất nước.

Tùy theo mục tiêu đào tạo doanh nghiệp và đặc thù của đối tượng tham dự, có những chương trình Uplift đã triển khai với số lượng dưới 10 người nhưng cũng có những chương trình triển khai với số lượng hơn 80 người.

Các chương trình đào tạo cá nhân ngắn hạn (Public Training) tại UPLIFT được thiết kế giúp học viên phát triển toàn diện về tư duy (mindset), kỹ năng (skillset) và công cụ (toolset). Ở lớp học Public, người học cùng tham gia với những người học từ nhiều công ty, thành phần, đối tượng, ngành nghề khác nhau. Các khóa học linh động thời gian, giúp học viên chủ động học tập, tiết kiệm thời gian, ứng dụng được ngay vào công việc thực tế đồng thời phát triển bản thân trong tương lai.

Đào tạo In-House chính là tổ chức chương trình đào tạo ngay tại doanh nghiệp, yêu cầu nhà cung cấp dịch vụ đào tạo phải khảo sát, tìm hiểu kỹ nhu cầu cần thiết để đào tạo, thiết kế một chương trình hoặc một kế hoạch đào tạo riêng cho doanh nghiệp nhằm nâng cao kỹ năng, kiến thức hoặc giải quyết những vấn đề của doanh nghiệp đang tồn động. Khóa huấn luyện in-house là nhằm đưa ra các giải pháp cụ thể để giải quyết vấn đề về sản phẩm, chiến lược, chiến thuật, chính sách, văn hóa, con người của doanh nghiệp đó. Sau khi học, học viên có ngay phương pháp và công cụ ứng dụng vào công việc thực tiễn của mình.

Bạn muốn đặt thêm câu hỏi? Liên hệ với chúng tôi