QUY TRÌNH TƯ VẤN DOANH NGHIỆP

 

 
 • Tư Vấn
  May 06, 2022 [UPLIFT] - LÝ DO NÊN LỰA CHỌN OUTSOURCE MARKETING CHO DOANH NGHIỆP

  Outsource Marketing (Marketing bên ngoài) là hình thức thuê đơn vị cung cấp dịch vụ Marketing bên ngoài. Các đơn có thể là Agency (công ty/đại lý cung cấp dịch vụ), hoặc Freelancer (cộng tác viên/ chuyên gia hỗ trợ). Uplift cung cấp dịch vụ Outsource Marketing hiệu quả và chất lượng nhất.

 • Tin Tức
  Apr 15, 2022 MARKETING 5.0 – ỨNG DỤNG TIẾP THỊ HIỆN ĐẠI

  Với sự đổi mới nhanh chóng và sự phát triển liên tục của xã hội hiện, việc nắm bắt và dẫn đầu xu hướng thị trường rất quan trọng giúp tăng trưởng kinh doanh các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp.

 • Tin Tức
  Mar 11, 2022 TẠI SAO DOANH NGHIỆP CẦN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC?

  Tư vấn chiến lược là gì? Vì sao doanh nghiệp lại cần dịch vụ tư vấn chiến lược? Đây là một trong những thắc mắc của nhiều doanh nghiệp cân nhắc khi sử dụng dịch vụ tư vấn chiến lược. Hãy cùng UPLIFT tìm hiểu tư vấn chiến lược là gì và vai trò của dịch vụ này đối với các doanh nghiệp.

 • Tin Tức
  Dec 20, 2021 MÔ HÌNH HOẠCH ĐỊNH VÀ QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC

  Để Doanh nghiệp chuẩn bị cho kế hoạch kinh doanh năm 2022. Uplift chia sẻ về mô hình Quản trị chiến lược (Strategic management) hay còn gọi là hoạch định chiến lược (Strategic planning) là một quá trình từ việc xây dựng tầm nhìn tương lai dài hạn theo mong muốn, khát vọng của doanh nghiệp đến các mục tiêu, chiến lược cụ thể cũng như việc thực thi để đạt được tầm nhìn đã đề ra để doanh nghiệp được

 • Tin Tức
  Dec 17, 2021 XÂY DỰNG MỤC TIÊU TRONG HOẠCH ĐỊNH CHIẾN LƯỢC CHO DOANH NGHIỆP

  Xây dựng mục tiêu trong hoạch định chiến lược cho doanh nghiệp là một trong những nhiệm vụ quan trọng của ban lãnh đạo để giúp doanh nghiệp có hướng đi và phát triển bền vững.

 • Tin Tức
  Jun 15, 2021 ÁP DỤNG TRẢ LƯƠNG 3P

  Phương pháp trả lương 3P giúp doanh nghiệp thu hút và giữ chân nhân viên và khuyến khích nhân viên nâng cao năng suất làm việc cũng như đánh giá được mức độ đóng góp của nhân viên cho công ty. Hệ thống lương 3p sẽ tạo ra sự công bằng trong doanh nghiệp, loại bỏ những yếu tố cảm tính và thiên vị.

 • Tin Tức
  Jun 10, 2021 BUSINESS STRATEGY - CHIẾN LƯỢC KINH DOANH HIỆU QUẢ

  Chiến lược kinh doanh (Business Strategy) là một trong những chìa khóa quan trọng giúp Doanh nghiệp thành công trên thương trường, đạt được mục tiêu kỳ vọng.

 • Tin Tức
  Jun 10, 2021 TẦM NHÌN DOANH NGHIỆP

  Giá trị khát vọng chiến lược của ban lãnh đạo. Là hình ảnh, đích đến, viễn cảnh tương lai 3 năm, 5 năm, 10 năm dựa trên khát vọng, sứ mệnh, mục tiêu lâu dài của doanh nghiệp.

 • Tin Tức
  Jun 10, 2021 HOẠCH ĐỊNH VÀ QUẢN TRỊ CHIẾN LƯỢC

  Hoạch định và quản trị chiến lược là quá trình giúp doanh nghiệp đạt được tầm nhìn tương lai bằng việc đặt ra các mục tiêu chiến lược và ghi nhận sáng kiến ​​quan trọng đã xác định.

 • Tin Tức
  Jun 10, 2021 BALANCED SCORECARD - CHUYỂN ĐỔI CHIẾN LƯỢC THÀNH MỤC TIÊU

  Robert Kaplan & David Norton (1992) là cha đẻ của Balanced Scorecard (BSC) hay còn gọi là Thẻ điểm cân bằng. Đây là phương pháp chuyển đổi từ tầm nhìn và chiến lược thành mục tiêu kinh doanh, có những chỉ tiêu đánh giá và hoạt động cụ thể.

UPLIFT - Training & Consulting

Tầng 6, Tòa nhà Sky View - 41A Nguyễn Phi Khanh, Phường Tân Định, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Tel: 0902 639 685
Email: training-consulting@uplift.vn