Logohoa

[BUỔI CHIA SẺ] ĐỊNH HƯỚNG TIẾP CẬN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG Y KHOA CHO ĐỐI TÁC NGÀNH DƯỢC

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

[BUỔI CHIA SẺ] ĐỊNH HƯỚNG TIẾP CẬN CHIẾN LƯỢC TRUYỀN THÔNG Y KHOA CHO ĐỐI TÁC NGÀNH DƯỢC

️🎉 Buổi chia sẻ là chương trình khởi động của công ty MIMS Việt Nam trong bước chuyển mình thích ứng với thị trường sau Covid. Xuyên suốt buổi trao đổi, ThS. BS. Nguyễn Thành Danh đã cung cấp cho các Anh Chị Học viên những thông tin cần thiết về tổng quan ngành MarCom tại từng địa phương, chuyển đổi số (Digital Tranformation) trong ngành Dược, cũng như thảo luận những thách thức và cơ hội trong thời kỳ mới. Bên cạnh đó, Giảng viên đã chia sẻ rất nhiều tài liệu chuyên ngành, so sánh giữa thực tế và lý thuyết về quá trình tương tác và trải nghiệm khách hàng người mua tại hệ thống và chuỗi nhà thuốc. Tin chắc rằng, buổi chia sẻ đã cung cấp những tiền đề cần thiết để MIMS đưa ra các chiến lược phù hợp, tăng lợi thế cạnh tranh trong tương lai.

️🎉 Tìm hiểu thêm về các khoá đào tạo và buổi chia sẻ của UPLIFT tại www.uplift.vn/dao-tao hoặc inbox Fanpage UPLIFT - Training & Consulting.

️🎉 Đôi nét về MIMS: MIMS là công ty truyền thông y tế hàng đầu, chuyên cung cấp những giải pháp tối ưu cho thị trường chăm sóc sức khỏe và đã phục vụ các chuyên gia y tế châu Á gần 40 năm qua. MIMS đã cung cấp dữ liệu tham khảo, giải pháp hỗ trợ quyết định, tin tức và thông tin giáo dục cho cộng đồng các bác sĩ tổng quát, bác sĩ chuyên khoa, dược sĩ, điều dưỡng và bệnh nhân ở 13 quốc gia trên toàn thế giới. Trong lĩnh vực giáo dục y khoa liên tục (CME), MIMS phát triển những sản phẩm và dịch vụ đa dạng như tổ chức sự kiện, in ấn các tài liệu, truyền thông điện tử và web.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ 👇

Dinh-huong-tiep-can

Hinh tong the 1920 x 1267
Hinh tong the 1_1920x1267

Hinh trao doi 1920x1267

 

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung