Logo

[KHÓA ĐÀO TẠO] KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ HIỆU QUẢ CHO TEAM LEADER KÊNH PHARMACY

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

[KHÓA ĐÀO TẠO] KỸ NĂNG HUẤN LUYỆN ĐỘI NGŨ HIỆU QUẢ CHO TEAM LEADER KÊNH PHARMACY

Sau Khóa đào tạo Phát triển khách hàng và sản phẩm cho thị trường quốc tế vừa diễn ra vào tháng 08/2022, UPLIFT - Training & Consulting tiếp tục hợp tác cùng Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang, triển khai Khóa đào tạo Kỹ năng huấn luyện đội ngũ hiệu quả cho Team Leader kênh Pharmacy (Effective Business Coaching for Team Leader in the Pharmacy Channel). Khóa đào tạo lần này được tổ chức cho hơn 40 Anh Chị học viên thuộc đội ngũ quản lý của DHG trong thời gian 02 ngày (17, 18/10/2022), dưới sự dẫn dắt của ThS. BS. Nguyễn Thành Danh.

 

Những kiến thức mang tính cập nhật và ứng dụng cao được truyền tải trong khóa học sẽ giúp các Anh Chị học viên nâng cao kỹ năng coaching căn bản của quản lý bán hàng trực tiếp, thay đổi kỹ năng bán hàng hiệu quả tại pharmacy thông qua tương tác khách hàng và công ty, phát triển kỹ năng chuẩn bị kế hoạch địa bàn cùng với sales rep… Từ đó, các Anh Chị có thể xây dựng bản thân trở thành những Team Leader có năng lực và chuyên môn để thành công trong việc huấn luyện đội ngũ nhân viên.

Các khóa đào tạo inhouse-training do UPLIFT tổ chức luôn tập trung vào các hoạt động trao đổi nhóm
Đại diện nhóm lên trình bày và chia sẻ trước lớp học

Thông qua việc tổ chức nhiều hoạt động trao đổi nhóm và thực hành trong suốt quá trình học, Khóa đào tạo Kỹ năng huấn luyện đội ngũ hiệu quả cho Team Leader kênh Pharmacy đã truyền tải những nội dung chính và mô hình ứng dụng sau: 

- Mô hình “4C Models in Trade Marketing”.

- Lãnh đạo theo tình huống (Situational Leadership).

- Các kỹ năng coaching căn bản của quản lý bán hàng trực tiếp: In-Field Coaching, Coaching one-on-one, Group Coaching, Performance review/Appraisal và Individual Career Development Plan.

- Mô hình SAP và Business Platform.

Các Anh Chị học viên của DHG đã thể hiện tinh thần học tập nghiêm túc
Phần trình bày ấn tượng trong Khóa đào tạo tại DHG
Một nhóm học viên chụp hình kỷ niệm cùng nhau

UPLIFT tin rằng Quý Anh Chị Học viên sẽ áp dụng thành công những kiến thức thực tiễn này để phát triển kỹ năng huấn luyện đội ngũ hiệu quả, đóng góp vào quá trình phát triển bền vững của Công ty Cổ phần Dược Hậu Giang.

Tin rằng khóa học sẽ giúp các Anh Chị phát triển năng lực của vị trí Team Leader
Khóa học kết thúc, Giảng viên UPLIFT chụp hình kỷ niệm cùng các Anh Chị học viên DHG

Với sứ mệnh nâng tầm Doanh nghiệp, UPLIFT cung cấp các dịch vụ như Đào tạo Doanh nghiệp (in-house training), Đào tạo public (public training), Tư vấn doanh nghiệp (business consulting). Để tìm hiểu thêm, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn thông qua website https://uplift.vn hoặc hotline 0902 639 685.

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung