Logo

TỔNG KẾT KHOÁ ĐÀO TẠO: KẾT HỢP HIỆU QUẢ TRADE MARKETING VÀ OMNICHANNEL TRONG NGÀNH DƯỢC

Admin-7/4/2024, 3:39:12 PM

TỔNG KẾT KHOÁ ĐÀO TẠO: KẾT HỢP HIỆU QUẢ TRADE MARKETING VÀ OMNICHANNEL TRONG NGÀNH DƯỢC

Khóa Đào Tạo Ngày 29-30/06/2024 được dẫn dắt của ThS, Bs. Nguyễn Thành Danh, MBA đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự tham gia của 25 Anh Chị đến từ các công ty, tập đoàn Dược phẩm, mỹ phẩm, chăm sóc sức khỏe.

Kết thúc khoá học, học viên chia sẻ đã đạt được những kiến thức và Kỹ năng thực tế về Trade Marketing Dược, bao gồm:

  • Hiểu và triển khai hiệu quả các mô hình, công cụ Trade Marketing hiện đại như AVRAR, 4C Models, Tháp chiến lược Trade Marketing.

  • Phân tích dữ liệu bán hàng, phân khúc Khách hàng nhà thuốc, xây dựng thông điệp giá trị KH và chương trình hợp tác win-win với hệ thống nhà thuốc.

  • Đánh giá và kết hợp tối ưu Trade Marketing với các nền tảng Omnichannel trong hệ sinh thái Y tế đang số hóa.

  • Thực hành xây dựng kế hoạch Trade Marketing qua bài tập nhóm sôi nổi.

Ngoài ra, khoá đào tạo còn có các case-studies và hoạt động "mystery shopper" giúp học viên trải nghiệm thực tế để ứng dụng trong công việc.

Uplift Training & Consulting chân thành cảm ơn ThS, Bs, Nguyễn Thành Danh và các Anh Chị học viên. 

Hẹn gặp lại các Anh Chị trong các khóa học bổ ích sắp tới tại Uplift.

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung