Logo

[WORKSHOP SPEAKER] THS. BS. NGUYỄN THÀNH DANH, MBA

Admin-6/30/2023, 4:51:51 PM

[WORKSHOP SPEAKER] THS. BS. NGUYỄN THÀNH DANH, MBA

Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ThS. BS. Nguyễn Thành Danh là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và tư vấn chuyên ngành Dược. Hiện tại, ông đang giữ vị trí Giám đốc điều hành tại công ty Dược phẩm Besins Healthcare tại Việt Nam. Trước đó, ông đã có quá trình làm việc và lãnh đạo thành công tại nhiều công ty đa quốc gia hàng đầu trong ngành như Pfizer, Sanofi-Aventis, Bayer, AstraZeneca,... 

Trong quá trình công tác, ông đã tích lũy được nhiều kinh nghiệm quan trọng trong lĩnh vực Sales & Marketing, Business Development, Project Management, Business Strategy. Ông đã đào tạo và tư vấn cho nhiều công ty dược phẩm và tổ chức y tế hàng đầu, bao gồm Dược Hậu Giang, Biotronik, Traphaco, Egis, Imexpharm, Bidiphar, Mercury International UK, Forum Australia, Navigos Apollo, IMS Health/IQVIA, và nhiều hãng dược phẩm đa quốc gia khác.

Chia sẻ về chuyển đối số trong ngành Dược, ThS. BS. Nguyễn Thành Danh đã nhấn mạnh rằng, đổi mới sáng tạo với CX, tối ưu hóa các điểm chạm trong tương tác hành trình trải nghiệm khách hàng ngành dược còn nhiều cơ hội, nhất là trong thời kỳ chuyển đổi số hóa, digital marketing, thương mại điện tử cho một tổng hòa đa kênh số khép kín.

Với tất cả những kiến thức và kinh nghiệm phong phú này, ThS. BS. Nguyễn Thành Danh sẽ tham gia chia sẻ chuyên đề “Trải nghiệm đa kênh Omnichannel - Tương tác người dùng và nhân viên y tế” (Omnichannel Consumer Engagement with Healthcare Professionals) trong buổi Workshop sắp tới.

Hãy sẵn sàng khám phá các xu hướng mới nhất đang thay đổi cách công ty Dược phẩm tương tác với NVYT, bệnh nhân, người dùng, pharmacy một cách tích cực và toàn diện hơn! Mời quý Anh/ Chị đăng ký tham gia Workshop lớn nhất ngành Dược tháng 7 này do Uplift Training & Consulting tổ chức: Trải nghiệm khách hàng ngành Dược - Truyền thông đa kênh Omnichannel và Cá nhân hóa (CUSTOMER EXPERIENCES IN PHARMA - OMNICHANNEL AND PERSONALIZATION)!

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung