Logo

Chương trình đào tạo Nâng cao kỹ năng Huấn luyện Nhân viên cho cấp Quản lý

Admin-10/31/2023, 9:34:20 AM

Chương trình đào tạo Nâng cao kỹ năng Huấn luyện Nhân viên cho cấp Quản lý

Chương trình Nâng cao kỹ năng Huấn luyện Nhân viên cho cấp Quản lý (Advanced Coaching skills for Managers) dưới sự dẫn dắt của hai Giảng viên nhiều kinh nghiệm là ThS. Phạm Thị Bích Nga và ThS. Trần Cát Vân đã diễn ra vô cùng sôi nổi và hào hứng. Với sự góp mặt của 40 Anh Chị quản lý đến từ nhiều phòng ban và Công ty khác nhau đã tạo nên một không gian học tập bổ ích và thú vị, thông qua chương trình đào tạo lần này các anh chị học viên đã được chia sẻ những kiến thức và kỹ năng thực tế vô cùng hữu ích, giúp họ hiểu rõ và nâng cao khả năng huấn luyện nhân viên của mình.

Uplift Training & Consulting chân thành cảm ơn tới tất cả Anh Chị đã tham gia và góp phần làm cho khóa đào tạo thành công tốt đẹp. 

Uplift Training & Consulting hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng đã được học sẽ giúp các Anh Chị nâng cao hiệu quả công việc và mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

ThS. Phạm Thị Bích Nga - CEO & Founder Uplift Training & Consulting

Quý Anh Chị quan tâm đến các khóa đào tạo và sự kiện sắp tới của Uplift Training & Consulting, vui lòng truy cập https://uplift.vn/khoa-dao-tao để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn.

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung