Logo

KÝ KẾT HỢP TÁC TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY SÀI GÒN TCS VÀ UPLIFT - TRAINING & CONSULTING

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

KÝ KẾT HỢP TÁC TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC GIỮA CÔNG TY SÀI GÒN TCS VÀ UPLIFT - TRAINING & CONSULTING

🤝 Sau một thời gian nghiên cứu và tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như nhu cầu hai bên, vào sáng ngày 08 tháng 07 năm 2022, đại diện công ty SAIGON TCS và UPLIFT - Đào tạo và tư vấn Doanh nghiệp đã có buổi ký kết hợp tác tư vấn chiến lược.

 

🌱 Buổi ký kết được diễn ra tại Văn phòng công ty UPLIFT, trong không khí thân tình và ấm áp. Đại diện hai bên đã có những chia sẻ, định hướng chiến lược Marketing cho sản phẩm tinh dầu Asin - sản phẩm mới của SAIGON TCS; cũng như đồng ý rằng UPLIFT sẽ là đơn vị tư vấn, hoạch định và thực hiện một số các hoạt động Marketing cho sản phẩm SAIGON TCS. Đến tham dự ký kết có anh Hà Văn Lộc - người sáng lập và Giám đốc điều hành Công ty SAIGON TCS, chị Phạm Thị Bích Nga - CEO & Founder UPLIFT Training & Consulting và hai khách mời đặc biệt đến từ Trung tâm Anh ngữ Sun Smile và Công ty Tư vấn và kế toán Vương Phát. 

 

🌱 SAIGON TCS là Doanh nghiệp ươm tạo thuộc trung tâm ươm tạo Nông nghiệp Công nghệ cao TPHCM. Được thành lập vào năm 2016, SAIGON TCS luôn hướng tới phương châm hoạt động: Phát triển bền vững, trở thành một thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam về sản phẩm sạch - an toàn và luôn nỗ lực hoàn thiện trong việc tạo ra những sản phẩm khác biệt mang lại những lợi ích sức khỏe từ thảo dược và thiên nhiên.

 

👉 Một số các sản phẩm tiêu biểu của SAIGON TCS: Nhang thắp ngải cứu, tinh dầu khẩu trang, tinh dầu Thu/Đông, tinh dầu khử mùi Asin,.. Xem thêm về sản phẩm SAIGON TCS tại: www.saigontcs.com

 

Buổi lễ ký kết đã diễn ra thành công tốt đẹp. Sự hợp tác này sẽ mang đến cho cả hai Doanh nghiệp nhiều cơ hội mới, mở rộng sự phát triển trong tương lai.

 

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung