Logo

[KHÓA ĐÀO TẠO] KỸ NĂNG BÁN HÀNG NÂNG CAO CHO KÊNH BỆNH VIỆN

Admin-6/10/2023, 5:02:41 PM

[KHÓA ĐÀO TẠO] KỸ NĂNG BÁN HÀNG NÂNG CAO CHO KÊNH BỆNH VIỆN

Ngày 15 và 16/02/2023 vừa qua, Uplift Training & Consulting đã tổ chức thành công khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng nâng cao cho kênh bệnh viện (Advanced Professional Selling Skills for Hospital Channels) cho gần 40 Anh/ Chị Học viên, mở đầu chuỗi chương trình đào tạo kỹ năng và nghiệp vụ chuyên môn cho đội ngũ nhân sự thuộc Công ty CP Dược - Trang thiết bị y tế Bình Định (Bidiphar) trong năm 2023.

 

Được dẫn dắt trực tiếp bởi ThS. BS. Nguyễn Thành Danh với gần 30 năm kinh nghiệm thực chiến trong ngành Dược - Y tế, khóa đào tạo đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho các Anh/ Chị trình dược viên:

- Hiểu rõ tiến trình bán hàng để xây dựng kế hoạch trình dược hiệu quả

- Thành công ứng dụng các kỹ năng chuyên nghiệp để phát triển mối quan hệ cộng tác với khách hàng

- Giải quyết tốt các phản đối thông qua chiến lược tiếp cận khách hàng

- Và nhiều kỹ năng, kiến thức chuyên ngành khác

 

Sử dụng phương pháp giảng dạy lấy Học viên làm trung tâm (learner-centered), những giá trị đào tạo mang tính thực tiễn đã được truyền tải hiệu quả qua các hoạt động role-play, làm việc nhóm… giúp các Anh/ Chị có thể ứng dụng hiệu quả vào công việc trình dược của mình. Trong 02 ngày học, Giảng viên đã đưa ra góc nhìn về công thức thành công của trình dược viên trong môi trường kinh doanh dược phẩm có nhiều biến đổi như ngày nay. Từ đó, thúc đẩy cho Học viên xây dựng được tính chủ động trong việc lập kế hoạch đi thị trường, nhằm đạt được kết quả kinh doanh mong đợi.

 

Sau đây là một số hình ảnh của khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng nâng cao cho kênh bệnh viện tại Khách sạn A25 trong thời gian 2 ngày.

Bà Phạm Thị Thanh Hương - Tổng Giám đốc Công ty Bidiphar phát biểu định hướng đào tạo năm 2023
Khóa đào tạo không chỉ truyền tải đến Anh Chị Học viên những kiến thức giá trị mà còn nhiều kinh nghiệm thực chiến từ Giảng viên
Khóa đào tạo áp dụng phương pháp learner-centred thông qua những hoạt động chia sẻ ý kiến
Một trong những hoạt động làm việc nhóm trong quá trình đào tạo
Tiếng hát của các Anh Chị Học viên qua Khúc hát Bidiphar đã khuấy động thêm không khí của buổi đào tạo
Các hoạt động role-play được ứng dụng hiệu quả trong khóa đào tạo
Các hoạt động role-play được ứng dụng hiệu quả trong khóa đào tạo
Toàn thể các Anh Chị Học viên cùng Ban lãnh đạo Bidiphar chụp hình kỷ niệm cùng nhau
Kết thúc chương trình là phần phát bằng hoàn thành Khóa đào tạo cho các Anh Chị Học viên

Hi vọng với những kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm thực chiến được chia sẻ sau khóa học vừa rồi sẽ đồng hành cùng Quý Anh/ Chị Học viên trên chặng đường phát triển của bản thân, cũng như của Quý Công ty Bidiphar.

 

UPLIFT Training & Consulting là đơn vị chuyên tổ chức các lớp đào tạo chuyên sinh (public training), đào tạo cho Doanh nghiệp (inhouse training) và tư vấn Doanh nghiệp (business consulting).  Quý Doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu tham khảo và tìm hiểu về các dịch vụ của UPLIFT Training & Consulting, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn thông qua hotline 0902 639 685 hoặc https://uplift.vn/lien-he.

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung