Logo

Khoá đào tạo: KỸ NĂNG GIÁM SÁT VÀ TỔ CHỨC DÀNH CHO CẤP QUẢN LÝ

Admin-11/10/2023, 6:50:07 PM

 Khoá đào tạo: KỸ NĂNG GIÁM SÁT VÀ TỔ CHỨC DÀNH CHO CẤP QUẢN LÝ

Ngày 02/11/2023, Uplift Training & Consulting đã tổ chức thành công khóa đào tạo: Kỹ năng giám sát và tổ chức dành cho cấp quản lý cho 30 Anh/Chị thuộc các phòng ban quản lý đến từ Công ty MAERSK VIỆT NAM. Khóa đào tạo được dẫn dắt bởi ThS. Trần Cát Vân - chuyên gia đào tạo với hơn 18 năm kinh nghiệm làm việc, quản lý, triển khai và phát triển năng lực lãnh đạo ở các tập đoàn đa quốc gia.

Khóa đào tạo đã cung cấp nhiều kiến thức, mô hình và thực hành để hiểu rõ vai trò, trách nhiệm của mình trong quá trình giám sát và quản lý nhân viên giúp các anh chị học viên nâng cao năng lực quản lý. 

Bên cạnh đó, các anh chị cũng nhận thấy rằng ngoài năng lực chuyên môn, năng lực quản lý cũng rất quan trọng, bao gồm các kỹ năng về xây dựng kế hoạch, tổ chức, dẫn dắt và kiểm soát từ đó phát huy hiệu quả công việc và đóng góp tích cực cho sự phát triển của doanh nghiệp. 

Uplift Training & Consulting chân thành cảm ơn tới tất cả Anh Chị tại Maersk Việt Nam đã tham gia khoá đào tạo để tạo nên một không gian học tập bổ ích và góp phần làm cho khóa đào tạo thành công tốt đẹp. Uplift hy vọng rằng những kiến thức và kỹ năng đã được học sẽ giúp các Anh/ Chị cải thiện hiệu quả công việc và mang lại thành công cho doanh nghiệp của mình.

Quý Anh/ Chị quan tâm đến các khóa đào tạo và sự kiện sắp tới của Uplift Training & Consulting, vui lòng truy cập website để cập nhật thông tin mới nhất hoặc liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn.

—-----

UPLIFT - Đào tạo và tư vấn Doanh nghiệp

Address: 6th Floor, Sky View Building, 41A Nguyen Phi Khanh St., Tan Dinh Ward, Dist. 1, HCMC, Vietnam

Email: training-consulting@uplift.vn

Hotline: 0902 639 685

Website: https://uplift.vn/

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung