Logo

[KHÓA TẬP HUẤN] LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH THƯỜNG NIÊN - ANNUAL OPERATING PLAN (AOP)

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

[KHÓA TẬP HUẤN] LẬP KẾ HOẠCH KINH DOANH THƯỜNG NIÊN - ANNUAL OPERATING PLAN (AOP)

Annual Operating Plan (AOP) là bản kế hoạch hoạt động trong một năm của Doanh nghiệp. AOP hoàn chỉnh được ví như bức tranh toàn diện của cả doanh nghiệp, cung cấp cái nhìn cụ thể về các hoạt động trong năm như: nguồn lực nhân sự, tài chính, công cụ,...  cần thiết để đạt được mục tiêu kinh doanh.  

 

Một bản kế hoạch AOP có thể khái quát những thông tin về công việc, nhiệm vụ, mục tiêu của từng bộ phận. Dựa vào những nội dung tổng thể đó, các phòng ban sẽ nắm rõ được mục tiêu cần đạt được, từ đó có những hành động cụ thể để thực hiện tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời, AOP cũng dự báo về các khoản thu chi, các hạn mức tài chính tương ứng giúp doanh nghiệp kiểm soát được dòng tiền, đảm bảo hoạt động một cách trơn tru. Nhờ xây dựng AOP đúng đắn, ban lãnh đạo sẽ nắm được tình hình và quản lý tốt các khâu vận hành của Doanh nghiệp mình.

 

Để chuẩn bị cho việc xây dựng bản kế hoạch kinh doanh năm 2023 đạt hiệu quả, ngày 28/10/2022 vừa qua, CLB Doanh nhân & Quản trị (MSC) đã phối hợp cùng UPLIFT Training & Consulting triển khai Khóa tập huấn Lập kế hoạch kinh doanh thường niên cho các thành viên CLB, hiện đang là các chủ doanh nghiệp hoặc nằm trong đội ngũ lãnh đạo của các công ty tại TP Hồ Chí Minh. Lớp tập huấn đặc biệt được giảng dạy trực tiếp bởi Ths. Phạm Thị Bích Nga - CEO & Founder UPLIFT Training & Consulting với hơn 15 năm kinh nghiệm thực chiến và đã đào tạo cho hàng nghìn học viên. 

 

Áp dụng phương pháp đào tạo thực tiễn: Lý thuyết kết hợp cùng với thực hành tại chỗ, khóa đào tạo đã giúp các Anh Chị Học viên vận dụng những mô hình nổi tiếng vào thực tế, đồng thời có thêm những công cụ (toolset) hữu ích, phù hợp với giai đoạn lập kế hoạch kinh doanh thường niên này. Khóa tập huấn tập trung cung cấp những nội dung chính sau:

- Phân tích thực trạng qua các mô hình: PESTEL, SWOT, 5 Forces, BCG, Product LCM,...

- Các yếu tố giúp thành công (KSF - Key Success Factors)

- Lựa chọn chiến lược phù hợp Doanh nghiệp

- Mục tiêu chiến lược BSC

- Triển khai kế hoạch OGSM

- KPI/ SC & đánh giá

 

Một số hình ảnh của buổi tập huấn:

Khóa tập huấn Lập kế hoạch kinh doanh thường niên do Ths. Phạm Thị Bích Nga trực tiếp giảng dạy
Các hoạt động làm việc và trao đổi nhóm diễn ra sôi nổi
Các Anh Chị học viên học tập hết mình trong Khóa tập huấn AOP do UPLIFT đồng tổ chức
Những đóng góp, chia sẻ của các Anh Chị học viên giúp khóa học diễn ra thành công tốt đẹp

Kết thúc Khóa tập huấn đầy hữu ích và giá trị, các Anh Chị học viên có thể mang về bảng OGSM 2023 sơ bộ để làm nền tảng cho việc thực hiện bản kế hoạch kinh doanh hàng năm chi tiết và hiệu quả hơn.

 

Khoá đào tạo Lập kế hoạch kinh doanh hằng năm AOP là khoá học được nhiều Doanh nghiệp lựa chọn trong giai đoạn Quý 3 & 4. Để tìm hiểu và nhận thông tin về các khóa đào tạo xây dựng kế hoạch kinh doanh hàng năm từ UPLIFT - Training & Consulting, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn thông qua website https://uplift.vn hoặc hotline 0902 639 685.

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung