Logo

KÝ KẾT TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI MARKETING GIỮA UPLIFT VÀ NORA ACADEMY

Admin-4/29/2023, 5:31:45 PM

KÝ KẾT TƯ VẤN VÀ TRIỂN KHAI MARKETING GIỮA UPLIFT VÀ NORA ACADEMY

Ngày 15/7, UPLIFT - Training & Consulting và NORA ACADEMY đã cùng nhau ký thỏa thuận hợp tác nhằm phát triển kinh doanh cho thương hiệu NORA ACADEMY. 

 

Buổi ký kết diễn ra ở văn phòng UPLIFT, với sự tham dự của bà Phạm Thị Bích Nga - CEO & Founder UPLIFT Training & Consulting và bà Bùi Thị Ngọc Thu - CEO & Founder NORA ACADEMY cùng đội ngũ thực thi giữa hai bên. Buổi trao đổi đã thống nhất các thỏa thuận dựa trên những nội dung hợp tác bao gồm:

 

    ➡️ Tư vấn chiến lược phát triển kinh doanh cho thương hiệu NORA ACADEMY.

    ➡️ Xây dựng hình ảnh thương hiệu NORA.

    ➡️ Thực thi Content & Visual Marketing Outsourcing.

Theo đó, UPLIFT sẽ triển khai tăng nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm giáo dục của NORA ACADEMY trong thời gian sắp tới. Đặc biệt, chuỗi khóa học Data Storytelling được triển khai trong Quý 3 và 4 đã nhận được sự quan tâm đông đảo của các bạn học viên cũng như các Doanh nghiệp trong kỷ nguyên số ngày càng tiến bộ.

Buổi ký kết lần nữa khẳng định nguyên tắc: “Hợp tác cùng phát triển” đã kết thúc thành công tốt đẹp với những hoạt động tặng hoa và trao sách đến từ đại diện hai bên.

Đại diện UPLIFT tặng hoa và quà cảm ơn NORA ACADEMY.

Đại diện NORA ACADEMY tặng sách tại văn phòng UPLIFT.
Chụp hình lưu niệm giữa 2 team triển khai.

UPLIFT vinh dự được hợp tác cùng NORA ACADEMY - một trong những trường đào tạo tiên phong về kỹ năng giao tiếp hiệu quả, thuyết trình tự tin và kể chuyện truyền cảm hứng. Bên cạnh các dịch vụ: Đào tạo, Huấn luyện và Chuyển giao mô hình Doanh nghiệp, NORA ACADEMY còn tập trung vào các sản phẩm Business Storytelling & Communication - Giao tiếp & kể chuyện hiệu quả cho Doanh nghiệp và hàng triệu học viên khắp Việt Nam.

Xem thêm về NORA ACADEMY: https://nora.edu.vn

 

UPLIFT - Training & Consulting là một trong những đơn vị đào tạo và tư vấn chiến lược Doanh nghiệp tại TP.HCM. Với sứ mệnh nâng tầm Doanh nghiệp, UPLIFT luôn cam kết giúp Doanh nghiệp giữ vững vị thế kinh doanh để phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh cao như hiện nay.UPLIFT đã từng triển khai tư vấn đào tạo và cung cấp dịch vụ thực thi cho Doanh nghiệp thuộc nhiều ngành nghề khác nhau như: HQSOFT - Distribution & Retail Expert, NORA Academy, ICTS, Bidiphar, FICH Group, SAIGON TCS, MEDIGO, VinaQS, MIMS, TRB, Besins Healthcare,...

Xem thêm các chương trình tư vấn Doanh nghiệp tại: https://uplift.vn/tu-van

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung