Logo

QUẢN TRỊ MUA HÀNG: CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

QUẢN TRỊ MUA HÀNG: CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG CHO MỌI DOANH NGHIỆP

Mua hàng (Purchasing) hay thu mua (Procurement) là hoạt động cơ bản diễn ra trong hầu hết quy trình kinh doanh của mọi Doanh nghiệp. Nhằm giữ vững lợi thế trong thị trường đầy rẫy cạnh tranh như hiện nay, các Doanh nghiệp đã bắt đầu quan tâm đến việc nâng cao chất lượng và phát triển kỹ năng cho các bộ phận, phòng ban liên quan đến quản lý mua hàng. Uplift Training & Consulting giới thiệu đến quý Học viên, Doanh nghiệp khóa đào tạo được tổ chức duy nhất vào tháng 2 năm 2023 này: QUẢN TRỊ MUA HÀNG CHUYÊN NGHIỆP (Procurement Management).

Khóa học dành cho ai?

- Nhân viên phòng mua hàng/ thu mua: muốn cập nhật kiến thức về các tiêu chuẩn và quy trình quản lý mua hàng mới nhất.
- Nhà quản lý Doanh nghiệp: nâng cao kỹ năng điều hành và quản lý quá trình mua hàng để tối ưu hoá tài nguyên, giảm chi phí.
- Nhân viên sản xuất: liên lạc và hợp tác với bộ phận mua hàng để đảm bảo sản phẩm, nguyên vật liệu được cung cấp đủ và đúng thời gian.
- Người tìm kiếm công việc trong lĩnh vực quản trị mua hàng: muốn biết thêm các kiến thức cơ bản và kỹ năng liên quan để trở thành nhân viên chuyên nghiệp.


Nếu quý Anh/ Chị học viên đang gặp khó khăn về việc quản trị mua hàng như tìm kiếm nguồn cung cấp uy tín, quản lý chi phí, đảm bảo chất lượng sản phẩm, v.v. thì khóa học này chính là giải pháp tối ưu:

- Tăng kiến thức về quản trị mua hàng nhằm tối ưu hóa chi phí, tăng lợi nhuận cho Doanh nghiệp.
- Nâng cao kỹ năng giải quyết vấn đề nhằm tìm kiếm các giải pháp tốt nhất.
- Cải thiện năng lực đánh giá để chọn lựa nhà cung cấp uy tín nhất.
- Tăng cơ hội đạt được mục tiêu mua hàng với chi phí thấp hơn, thời gian ngắn hơn.
- Tăng cơ hội nâng cao vị trí và tiến bộ trong sự nghiệp quản trị mua hàng.


Mọi thông tin, nội dung chi tiết liên quan đến khóa học, mời quý Anh/ Chị học viên cập nhật thêm tại bài viết [KHÓA ĐÀO TẠO] QUẢN TRỊ MUA HÀNG (PROCUREMENT MANAGEMENT).

Uplift xin gửi đến 03 học viên cuối cùng của khóa đào tạo chương trình ưu đãi giảm 20% khi đăng ký TẠI ĐÂY trong 02 ngày duy nhất (15,16/02/2023). Thời gian áp dụng sẽ kéo dài đến hết 17h ngày 16/02/2023 Mọi thắc mắc liên quan đến thông tin Khóa Quản trị mua hàng chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của Uplift qua hotline 0902 639 685.

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung