Logo

UPLIFT KHỞI ĐỘNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING: HQSOFT - GO GLOBAL

Admin-4/29/2023, 5:31:45 PM

UPLIFT KHỞI ĐỘNG TRIỂN KHAI DỰ ÁN TƯ VẤN CHIẾN LƯỢC MARKETING: HQSOFT - GO GLOBAL

Ngày 01/03/2022, UPLIFT - Training & Consulting và HQSOFT - Distribution & Retail Expert đã diễn ra buổi lễ ký kết hợp tác dự án chiến lược: HQSOFT - GO GLOBAL. Đây là dự án quan trọng và có ý nghĩa rất lớn của hai bên. 

Tham dự lễ ký kết có sự góp mặt của ông Nguyễn Tấn Diên Hân - CEO HQSOFT, ông Lê Nguyễn Trí Dũng - Trưởng phòng phát triển kinh doanh HQSOFT và bà Phạm Thị Bích Nga - CEO UPLIFT cùng đội ngũ dự án của hai bên. 

Nội dung buổi lễ ký kết xoay quanh những vấn đề chính như:

1. Thống nhất thời gian UPLIFT triển khai những hoạt động cho dự án HQSOFT - GO GLOBAL. Theo đó, bắt đầu từ năm 2022, HQSOFT sẽ mở rộng sản phẩm và dịch vụ trên thị trường thế giới, đặc biệt là các quốc gia trong khu vực châu Á và Đông Nam Á.  

2. Ra mắt Hệ sinh thái Phân phối và Bán lẻ HQSOFT (HQSOFT Distribution & Retail Ecosystem), đáp ứng nhu cầu và xu hướng thị trường, kết nối tất cả các đối tượng trên cùng một hệ thống. Đồng thời, giải pháp có nhiều lựa chọn linh hoạt cho khách hàng, ứng dụng được trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

3. Nâng tầm hình ảnh và thương hiệu HQSOFT với bộ nhận diện thương hiệu mới, vươn tầm quốc tế, chuẩn hóa quy trình và các hoạt động Marketing. 

Ký kết đối tác chiến lược giữa UPLIFT và HQSOFT

Phát biểu tại buổi lễ, ông Nguyễn Tấn Diên Hân chia sẻ: Tin rằng với đội ngũ chuyên nghiệp và năng lực triển khai của UPLIFT  sẽ đồng hành cùng HQSOFT trên hành trình mới nhiều thách thức nhưng cũng đầy thú vị đang chờ đón. 

Lễ ký kết đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển và thành công của UPLIFT & HQSOFT. Dưới đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

 Ông Nguyễn Tấn Diên Hân - CEO HQSOFT và Bà Phạm Thị Bích Nga CEO UPLIFT

Chụp hình lưu niệm cùng các Trưởng phòng dự án

Đội ngũ hai bên cùng cam kết thực hiện đạt mục tiêu chung: HQSOFT – Vươn tầm toàn cầu

UPLIFT - Training & Consulting, đơn vị đào tạo và tư vấn chiến lược Doanh nghiệp. Với sứ mệnh Nâng tầm Doanh nghiệp, Uplift luôn đồng hành cùng Doanh nghiệp phát triển bền vững, khẳng định vị thế kinh doanh trên thị trường.

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung