Logo

UPLIFT TẠI SỰ KIỆN YEAR END PARTY CỦA MSC

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

UPLIFT TẠI SỰ KIỆN YEAR END PARTY CỦA MSC

Chiều 19/12/2022 vừa qua, tại khách sạn Caravelle Sài Gòn đã diễn ra chương trình họp mặt cuối năm - Year End Party 2022 của các hội viên, đối tác Câu lạc bộ Doanh nhân & Quản trị (MSC). Tại buổi họp mặt, UPLIFT - Training & Consulting đã xuất hiện với vai trò là đơn vị đồng hành, tham gia gian hàng kết nối, phối hợp cùng Ban Tổ chức chương trình.

Tại sự kiện, UPLIFT đã gặp gỡ và trao đổi với hơn 60 CEO là chủ Doanh nghiệp thuộc trong và ngoài CLB MSC. Sự kiện đã có nhiều hoạt động thú vị diễn ra như: Networking, Gian hàng giao lưu kết nối, Talkshow về Marketing & Sales 2023, Gala dinner,... Trong không khí thân mật và ấm cúng, chương trình là cầu nối để các chủ Doanh nghiệp hội ngộ, chia sẻ câu chuyện kinh doanh năm vừa qua cũng như có những định hướng, trải lòng trong hành trình phát triển ở năm 2023 sắp tới.

Với sứ mệnh “Nâng tầm Doanh nghiệp - Phát triển kinh doanh bền vững”, UPLIFT cũng đã có hoạt động đầy ý nghĩa dành cho các chủ Doanh nghiệp: Giới thiệu và trao tặng Bộ quà Tết là các mô hình chiến lược - kinh doanh hiệu quả. Đây là Bộ quà tặng được thiết kế độc quyền từ UPLIFT, có thể đặt tại bàn làm việc với các mô hình nổi tiếng được ứng dụng trên toàn thế giới. Mỗi trang lịch còn có những câu nói hay từ các Doanh nhân nổi tiếng, giúp tạo động lực, bứt phá và thành công trong kinh doanh.

Một số mô hình được giới thiệu trong bộ lịch:

- The Strategic Planning Pyramid: Mô hình hoạch định và quản trị chiến lược

- Porter’s 5 Forces Model: Mô hình 5 áp lực cạnh tranh

- Types of Strategies: Mô hình các loại hình chiến lược

- OGSM Model: Mô hình Triển khai kế hoạch kinh doanh

- Marketing 5.0 - Technology for Humanity: Mô hình tiếp thị 5.0 - Công nghệ vị nhân sinh

- ADDIE Model: Mô hình Xây dựng chương trình đào tạo hiệu quả

- Và nhiều mô hình ý nghĩa khác

Một số hình ảnh diễn ra tại buổi sự kiện:

Chương trình "Họp mặt cuối năm – Year End Party 2022" của MSC
Các mô hình trong Bộ lịch năm 2023 được UPLIFT trưng bày tại gian hàng

Quý khách hàng, đối tác và học viên có nhu cầu nhận Bộ quà Tết gồm lịch và bao lì xì 2023 từ UPLIFT, vui lòng inbox Fanpage UPLIFT - Training & Consulting. Ngoài ra, Quý Doanh nghiệp có nhu cầu tư vấn lập kế hoạch kinh doanh, hãy liên hệ với UPLIFT qua website https://uplift.vn/ hoặc hotline 0902 639 685 để nhận ngay 2h hỗ trợ tư vấn không thu phí.

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung