Logo

UPLIFT TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA MEDIGO PLATFORM VÀ BESINS HEALTHCARE

Admin-4/29/2023, 5:31:44 PM

UPLIFT TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC CHIẾN LƯỢC TOÀN DIỆN GIỮA MEDIGO PLATFORM VÀ BESINS HEALTHCARE

Từ tháng 10 năm 2022, UPLIFT - Training & Consulting chính thức trở thành đối tác thực thi chiến lược Outsource Marketing cho Công ty TNHH Medigo Software trong các hoạt động quan trọng. Theo các thỏa thuận dựa trên nội dung hợp tác đó, ngày 06 tháng 10 năm 2022 vừa rồi, UPLIFT đã triển khai sự kiện Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Medigo Platform và Besins Healthcare Việt Nam. Sự kiện ký kết hợp tác lần này chính là bước khởi động cho chiến lược mở rộng thị trường đối tác Doanh nghiệp của Medigo trong tương lai. 

 

Lễ ký kết được tổ chức tại Khách sạn Mường Thanh Luxury Sài Gòn, với sự tham gia của các đối tác Doanh nghiệp, nhãn hàng, công ty Dược phẩm và các đại diện nhà thuốc. Hai đối tác hợp tác chiến lược - Medigo Platform và VPĐD Besins Healthcare Việt Nam - đã chính thức ký kết hợp tác chiến lược toàn diện, nhằm hướng đến mục tiêu mang lại những giá trị thiết thực cho ngành Dược và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Medigo Platform và Besins Healthcare chính thức diễn ra vào ngày 06/10/2022

Theo đó, Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Medigo Platform và Besins Healthcare Việt Nam bao gồm 03 nội dung chính:

- Đại diện Medigo Platform chia sẻ về việc hợp tác chiến lược cùng các Đối tác B2B và mục tiêu mở rộng thị trường hợp tác của Medigo trong những năm tới.

- Đại diện Besins Healthcare Việt Nam chia sẻ về những giá trị và lợi ích dành cho nhà thuốc trong chuỗi chương trình đào tạo trực tuyến.

- Phần lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa hai đại diện đơn vị.

Ông Lê Hữu Hà - Founder & CEO Công ty TNHH Medigo Software phát biểu về tầm nhìn, sứ mệnh và mục tiêu phát triển trong tương lai
Bà Trần Thị Anh Thư - Head of Digital and Pharmacy Channels, Besins Healthcare Việt Nam trả lời thắc mắc của nhà thuốc

Buổi lễ ký kết chính là tiền đề vững chắc nhằm thúc đẩy việc phát triển hợp tác giữa Công ty TNHH Medigo Software cùng với các đối tác quan trọng trong ngành Dược. Đồng thời, đây cũng là một hoạt động có ý nghĩa quan trọng đối với Besins Healthcare Việt Nam trong việc ra mắt chuỗi hoạt động đào tạo trực tuyến miễn phí cho nhà thuốc và các dược sĩ trong nước. Thông qua nội dung của buổi ký kết, hai bên sẽ hợp tác nhằm phát triển cộng đồng nhà thuốc, nâng cao sức khỏe người dùng thông qua các dịch vụ, sản phẩm của Medigo Platform và Besins Healthcare tại 3 thành phố lớn trên toàn quốc: Hồ Chí Minh, Đà Nẵng và Hà Nội.

Đại diện hai bên tiến hành ký kết, hứa hẹn một tương lai hợp tác bền vững
Đại diện Medigo và Besins Healthcare chụp ảnh với các nhãn hàng

Với kinh nghiệm từng triển khai các hoạt động Outsource Marketing cho các đối tác như HQSOFT - Distribution & Retail Expert, NORA ACADEMY,...  UPLIFT - Training & Consulting vinh dự được đồng hành cùng Medigo trong những hoạt động thực thi Marketing và mở rộng thị trường B2B. Sự thành công của Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Medigo Platform và Besins Healthcare Việt Nam vừa qua đã khẳng định năng lực triển khai của đội ngũ đầy kinh nghiệm của UPLIFT, qua đó hứa hẹn sự đồng hành dài lâu giữa UPLIFT và Medigo trong những hoạt động chiến lược sắp tới.

Uplift triển khai thành công chương trình Lễ ký kết hợp tác chiến lược toàn diện giữa Medigo Platform và Besins Healthcare

Để tìm hiểu thêm về các hoạt động tư vấn, triển khai Marketing của UPLIFT, Quý Khách hàng, Đối tác vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn thông qua website https://uplift.vn/tu-van hoặc hotline 0902 639 685.

 

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung