Logo

[COACHING ON THE JOB] UPLIFT TRIỂN KHAI CÁC BUỔI COACHING SAU ĐÀO TẠO CHO BIOTRONIK

Admin-6/10/2023, 7:20:57 PM

[COACHING ON THE JOB] UPLIFT TRIỂN KHAI CÁC BUỔI COACHING SAU ĐÀO TẠO CHO BIOTRONIK

Sau 02 khóa đào tạo “Quản lý địa bàn hiệu quả và kỹ năng bán hàng ngành Trang thiết bị y tế” cùng “Kỹ năng giao tiếp và tạo động lực”, UPLIFT Training & Consulting đã tiếp tục triển khai các buổi Coaching On the Job cho các Anh/ Chị Học viên thuộc đội ngũ chuyên viên, cấp quản lý của Công ty TNHH BIOTRONIK Việt Nam. Chương trình đánh giá sau đào tạo được hai bên phối hợp tổ chức vào các ngày 1/11, 29/11 và 20/12/2022 với nhiều hoạt động trao đổi thiết thực và hiệu quả, tập trung mang lại giá trị vận dụng tốt nhất cho Học viên.

Đối với các khóa đào tạo in-house training, Coaching on The Job (COJ) - Huấn luyện tại chỗ là dịch vụ đặc trưng của Uplift Training & Consulting. Các hoạt động tương tác, role-play, giải đáp.. với sự hướng dẫn của đội ngũ Giảng viên dày dặn kinh nghiệm thực chiến trong các buổi COJ, sẽ cung cấp chìa khóa then chốt giúp Học viên: 

- Ôn lại kiến thức sau đào tạo

- Phản hồi và đánh giá việc áp dụng kiến thức đã học

- Được hướng dẫn & kèm cặp xử lý các tình huống thực tế

Lợi ích của Coaching On The Job (COJ) tại Uplift Training & Consulting

Sau khi khóa học kết thúc một thời gian, tùy theo nhu cầu riêng của mỗi Doanh nghiệp, Giảng viên/ Chuyên viên phụ trách sẽ quay lại đánh giá và hỗ trợ Học viên ngay tại nơi làm việc thông qua các chương trình Coaching. Có thể thấy, COJ chính là chiến lược đào tạo phổ biến được nhiều Doanh nghiệp áp dụng, đưa ra giải pháp giúp Học viên hiểu và vận dụng kiến thức để đạt được kết quả tốt nhất trong suốt quá trình đào tạo.

Quy trình xây dựng chương trình đào tạo (in-house training) tại Uplift Training & Consulting

Tại Biotronik, các buổi COJ “Quản lý địa bàn hiệu quả và kỹ năng bán hàng ngành Trang thiết bị y tế” được hướng dẫn trực tiếp bởi ThS. BS. Nguyễn Thành Danh đã hỗ trợ Học viên củng cố, vận dụng kiến thức và mô hình thông qua nhiều hoạt động giá trị:

- Đánh giá kỹ năng quản lý địa bàn dựa trên những bài tập liên quan đến dữ liệu khách hàng, phân khúc khách hàng theo tiềm năng và mức độ tiếp nhận sản phẩm..

- Xử lý phản đối khách hàng trong quản lý địa bàn

- Đánh giá hoạt động MR tại địa bàn qua các công cụ tính KPI

- Thực hành lập kế hoạch kinh doanh và quản lý địa bàn hiệu quả (TAP)

- Lên kế hoạch tiếp cận khách hàng quan trọng (KAM) tại địa bàn

Bên cạnh đó, COJ cho khóa học “Kỹ năng giao tiếp và tạo động lực” do chính CEO & Founder UPLIFT Training & Consulting - ThS. Phạm Thị Bích Nga dẫn dắt cũng đã tập trung thực hành các nội dung thiết yếu, như:

- Phương pháp lắng nghe tích cực

- Kỹ thuật phản hồi hiệu quả trong giao tiếp và công việc

- Các bước xác định ước mơ, đam mê, động cơ thúc đẩy bản thân, đội nhóm

- Cách nhận biết về điểm mạnh của bản thân và rào cản gây mất động lực

- Kế hoạch xây dựng động lực hiệu quả

- Và các kỹ năng cần thiết khác

Dưới đây là một số hình ảnh tại các buổi COJ cho các Anh/ Chị Học viên thuộc Công ty TNHH BIOTRONIK Việt Nam.

Để quá trình đào tạo nội bộ (in-house training) đạt hiệu quả tốt nhất, đa số Quý Doanh nghiệp thường lựa chọn dịch vụ bổ sung - COJ của UPLIFT. Quý Khách hàng, Đối tác có nhu cầu tìm hiểu đầy đủ về các chương trình đào tạo cho Doanh nghiệp, vui lòng liên hệ đội ngũ tư vấn thông qua website https://uplift.vn/dao-tao hoặc hotline 0902 639 685.

 

 

Tags

Liên hệ với chúng tôi

2023 © Uplift Proudly Powered by ThS Phạm Thị Bích Nga

Developed by Tran Vinh Hung